Một cộng một bằng ba – Chương 1.1Chương 1.1

Edit+Beta: Elaine

 

Mặc dù đã gần nửa đêm, nhưng trong Công ty người mẫu Khải Lệ, mười hai mĩ nhân xuất sắc được chọn cho trận chung kết vẫn đang gian khổ huấn luyện.

“An Tâm Khiết, luyện tập xong, cô đi đến phòng Lưu tổng một chút, có chút vấn đề về vòng chung kết muốn cùng thảo luận với cô.” Khi sắp kết thúc huấn luyện, giáo viên huấn luyện đi tới nói với cô.

“Vâng”. Mặc dù cảm thấy có chút khó hiểu, nhưng lần tuyển chọn người mẫu này của Công ty Khải Lệ chủ yếu là do Lưu tổng tài trợ, đối với yêu cầu như vậy, An Tâm Khiết không có cách nào từ chối.

Vội vã tắm rửa một cái, cô mang theo tâm trạng thấp thỏm bất an cùng tâm tình có chút tò mò lập tức đi tới trước cửa phòng Lưu tổng. “Lưu tổng, không biết muộn như vậy còn gọi tôi đến, có chuyện gì vậy?”

“Đừng nóng vội, uống một ngụm nước chanh đã. Huấn luyện có cực khổ lắm không?”

“Cảm ơn, huấn luyện không cực khổ chút nào.” Cô ôm ấp khát vọng, một mình lẻ loi đi tới Khẩn Đinh tham gia dự thi, cùng với các giai nhân khác cạnh tranh, cô không hề có kinh nghiệm của một người mẫu, so với bất kì ai đều muốn nỗ lực.

Cô cho rằng Lưu tổng là vì vòng đấu mới tìm cô nói chuyện, liền không hề nghi ngờ hắn, cô uống nước trái cây do Lưu Tổng đưa cho. 

“Ta thấy rằng An tiểu thư đúng là một người mẫu tiềm năng, một người đẹp nhất, rất có thực lực đoạt giải quán quân, chỉ cần có người ở sau lưng đẩy cô lên, trợ giúp cô một chút tài chính cùng khích lệ…” Đôi mắt hí chứa đầy tà sắc của Lưu tổng dán chặt lên đường cong lả lướt của thân thể cô.

“Lưu, Lưu tổng… Ngươi vừa cho ta uống…là cái gì?” An Tâm Khiết bỗng nhiên cảm giác được miệng lưỡi khô khốc, đầu choáng váng mắt hoa lên,  Lưu tổng bắt đầu tiến lại gần cô, cô bất ngờ ý thức được: mình bị người ta hạ độc!

Không kịp nghĩ gì, khi tay của Lưu tổng chạm đến thân thể cô, cô dốc hết toàn bộ khí lực, dùng giày cao gót hướng về ngón chân của Lưu tổng, làm ông ta đau đớn kinh hô trong nháy mắt buông ta ra, cô vội vã hướng cánh cửa bỏ chạy.

Thế nhưng cơ thể của cô ngày càng trở nên suy yếu, ánh mắt cũng dần trở nên mơ hồ, cô quá hoảng sợ, quên không la lên, cũng không còn sức để la lên, chỉ một lòng muốn chạy thoát khỏi bàn tay ma quỷ đó.

Phía sau truyền đến tiếng bước chân, làm An Tâm Khiết vô cùng hoảng sợ.

Cô hoảng hốt chạy bừa, nhìn thấy cánh cửa một gian phòng khép hờ, còm mơ hồ thấy số phòng là 2101, liền liều lĩnh đẩy cửa đi vào, xoay người khóa cửa lại.

Tựa vào cánh cửa, nàng có thể nghe thấy tiếng tim đập điên cuồng của mình, lòng bàn tay và trán không ngừng toát ra mồ hôi lạnh, nhưng ngoài cửa lại không có bất kì tiếng động nào khiến nàng sợ hãi truyền tới.

Nàng an toàn rồi sao? An Tâm Khiết nặng nề tới cực điểm bước đến, căn cứ vào trí nhớ sờ soạng hướng chiếc giường lớn trong phòng đi tới.

Mặc dù ý thức của nàng đã mơ màng ở dát biên giới, nhưng nàng cảm thấy được bản thân đã an toàn.

Cũng may bạn cùng phòng vì nàng mà để cánh cửa mở, bằng không, có lẽ nàng sẽ thực sự bị kẻ vô nhân tính đó xâm chiếm…

Mang theo suy nghĩ vui mừng đó, An Tâm Khiết lấy chút sức lực cuối cùng bò lên giường, rơi vào hôn mê.

Advertisements

3 comments on “Một cộng một bằng ba – Chương 1.1

  1. Hehe, vì ta đã vào học nhưng vẫn rất ham hố nên ta sẽ cố gắng post đều nhưng có lẽ một chương ta pahir chia ra, mọi người thông cảm cho ta nhá, ta không có nhiều thời gian như hè mà ><

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s