một cộng một bằng ba – chương 3.2


Chương 3.2

Edit + Beta: Elaine

Trước mặt con trai nhắc đến ba chữ “Trang Minh Tuấn” thực sự làm cho cô vô cùng lo sợ, cũng may cô lập tức nghĩ ra, không ai biết được chuyện này.

Đạo diễn chuyên nghiệp Trang Minh Tuấn cùng La Sương Ti chia tay vì sự xuất hiện của người thứ ba An Tâm Khiết!

Bên cạnh tiêu đề còn có bức ảnh chụp cô và Trang Minh Tuấn ngồi cạnh nhau, đang mỉm cười nhìn nhau ở công viên.

“Vì sao ngươi lại có hứng thú với một công tử đào hoa như hắn vậy? Nhưng mà chuyện tình cảm cũng rất khó nói. Nhìn ảnh chụp, hắn thật đẹp trai a!” Vẻ mặt Lục Dung Dung tò mò hưng phấn.

“Nhưng ta phải nhắc nhở ngươi, dựa vào rất nhiều tin tình báo, Trang Minh Tuấn này dù ở trong hay ngoài nước, bạn gái hắn đều là những người mẫu có tiếng. Trong vòng một năm, hắn thay bạn gái như thay quần áo… Đạo diễn và người mẫu, giới giải trí quả nhiên không có tình cảm chân thực a.”

“Ngươi cũng biết giới giải trí không có tình cảm chân thực, vậy còn cho rằng ta có tình cảm với hắn sao?” An Tâm Khiết ném tờ báo sang một bên.

“Nhưng mà… Ta cảm thấy hắn cũng không phải loại người đùa bỡn tình cảm, muốn lợi dụng chức vụ, trở thành kẻ đào hoa. Thông tin này có lẽ là không đúng.”

‘Vì sao ngươi biết?”

An Tâm Khiết lập tức ngẩn người: đúng vậy, vì sao cô lại có thể khẳng đinh như vậy?

Cô lộ vẻ lảng tránh, nhìn sang hướng khác.” Ngươi vì sao còn ở nhà? Không phải hôm nay ngươi đi chụp hình cho tạp trí sao?

“Không nên nói sang chuyện khác.” Lục Dung Dung hoài nghi nheo mắt lại. “Nhìn bộ dạng ngươi bênh vực hắn, ngươi thực sự với hắn…”

“Làm sao có thể? Ngươi cũng biết ta còn có Tiểu Nhiên.” Mặc kệ cô vì sao khẳng định Trang Minh Tuấn không phải công tử đào hoa, An Tâm Khiết xác định rõ ràng cô không thể nảy sinh bất kể tình cảm gì với hắn.

Hắn chính là người mà cô luôn cố trốn tránh, làm sao cô lại có thể chui đầu vào lưới, cùng hắn rối rắm?

“Không thể nói thế được. Chẳng nhẽ ngươi có Tiểu Nhiên rồi thì đời này cũng không cần tình yêu sao?” Lục Dung Dung hoàn toàn không cho là đúng. “Hơn nữa cho dù ngươi không có ý này, nhưng Trang Minh Tuấn cũng chưa chắc ___”

“Ta có thể khẳng định hắn không có!” An Tâm Khiết ấn vai cô, đẩy cô ra khỏi phòng.

Lục Dung Dung đi rồi, bên tai của nàng bỗng nhiên tái hiện cuộc đối thoại của Trang Minh Tuấn và La Sương Ti.

Cô nghĩ cô có thể khẳng định, hắn không phải là loại người lợi dụng chức quyền để đùa giỡn tình cảm của người khác, ngược lại còn hi vọng đối phương không thèm để ý đến địa vị của hắn mà chỉ giành tình cảm cho bản thân hắn.

Quá khứ năm năm trước mà cô không muốn nhớ lại đột nhiên lại hiện lên trước mắt, An Tâm Khiết bỗng dưng nhớ rõ tình yêu của hắn đối với Ái Linh …

Thu hồi tâm trạng hoảng hốt, An Tâm Khiết nắm chặt hai tay.

Đây là sao vậy? Những kí ức kai chẳng phải đã được khóa chặt rồi sao, tại sao lại có thể hiện ra rõ ràng, làm hỗn loạn nội tâm của cô?

Lẽ nào vì sự xuất hiện của Trang Minh Tuấn?

Cô ngồi trên giường, hít sâu vài lần, ruốt cục cũng ổn định được tâm tình của mình.

An Tâm Khiết, cố gắng lên!

Hôm nay là ngày quay chụp cuối cùng, chỉ có yên ổn vượt qua, cô và Trang Minh Tuấn mới không có cơ hội gặp lại nhau nữa, tâm cũng sẽ không phải lo nghĩ.

Ngày cuối cùng quay chụp, cũng không thuận lợi như An Tâm Khiết muốn.

Do chuyện của cô và Trang Minh Tuấn khiến kí giả xuất hiện rất nhiều ở trường quay làm cho trường quay lộn xộn.

Thậm chí Trang Minh Tuấn tức giận yêu cầu kí giả rời khỏi trường quay, tình hình cũng không có chuyển biến gì.

Cô có thể cảm nhận được sự suy đoán và ánh mắt khác thường của toàn bộ nhân viên trong trường quay, chỉ cần nàng bàn luận với Trang Minh Tuấn, mọi người thật giống như ngừng động tác, để ý tới bọn họ.

“Nếu như cô cứ để ý đến ánh mắt của người khác sẽ chỉ làm tâm tình của cô càng không tốt, biểu hiện càng cứng nhắc.” thừa dịp nhắc nhở biểu hiện của cô, Trang Minh Tuấn hạ giọng, bên tai cô nói nhỏ.

“Tôi rất cứng nhắc sao?” An Tâm Khiết giật mình giương mắt.

” Anh cứ nói đi?” Trang Minh Tuấn khẽ nheo lông mày. ” Cô càng chú ý đến ánh mắt của người khác, lại càng khiến cho sự hiếu kì của họ cùng nghi ngờ tăng lên. Lẽ nào cô muốn người khác cho chúng ta có gì mờ ám?”

“Tôi đương nhiên không muốn…”

 “Vậy tự nhiên một chút, ung dung một chút, thậm chí kiêu căng một chút, ngày hôm nay cô là một diễn viên!” Hắn đặt tay lên vai cô, nhìn chăm chú cô không chút e dè.

“Không cần cố gắng lảng tránh ánh mắt của tôi, cũng không cần quan tâm người khác đang làm gì, cái cô muốn làm chính là hết sức chuyên tâm, nhập vào vai diễn.”

“Anh nói đúng.” An Tâm Khiết hạ mi, cắn môi.

Khi cô ngẩng đầu lên, trên mặt đã tỏa ra sự tự tin, nụ cười tươi như ánh mặt trời.

“Cố gắng giứ nguyên trạng thái này, tôi tin nhất định cô làm được.”

Trang Minh Tuấn dùng rất nhiều người mẫu phụ làm tôn lên vẻ tự tin rạng ngời của cô.

“Ok, kết thúc công việc!” Trong nụ cười sáng lạn của cô, Trang Minh Tuấn tuyên bố mạnh mẽ, khiến mọi người đều vui mừng vỗ tay.

“Mau thay quần áo, chúng ta đi dự tiệc chúc mừng.” An Tâm Khiết đi ra khỏi hậu trường, phía sau truyền đến tiếng kêu gọi của Trang Minh Tuấn.

“Vâng, đạo diễn.” Cô nhanh chóng quay đầu lại, hai người vô cùng ăn ý cùng nhìn nhau cười.

Nụ cười của cô rơi vào tầm mắt của tất cả mọi người, phối hợp rất ăn ý với đạo diễn, ánh mắt trong veo.

“Học tỷ, dù thế nào chị cũng phải giúp em!”

“Nhưng mà…” An Tâm Khiết có chút do dự, nhìn học muội cùng trường với mình Uông Ưu Đình.

Cô ấy cũng giống cô, đều là một thân từ phía bắc đến Đài Bắc lập nghiệp, luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một người mẫu.

“Sau khi chia tay hắn, hắn vẫn quấy rầy em, ngày hôm nay còn theo tới tận đây, em rất muốn gặp hắn rõ ràng, nhưng em chỉ có một mình, em thực sự rất sợ…” Uông Ưu Đình anh anh khóc. “Em không muốn để những người khác biết em lại gặp gỡ loại người như vậy, cho nên chỉ có thể cầu xin học tỷ… Chỉ cần cùng đi với em đến gặp hắn, cho em thêm can đảm!”

“…Được rồi.” Trước lời thỉnh cầu của cô, An Tâm Khiết nhẹ đạ đồng ý.

Sau đó, An Tâm Khiết đi theo Uông Ưu Đình tới một nhà kho bị bỏ xó đằng sau phòng chụp ảnh.

Vẻ mặt An Tâm Khiết có chút nghi hoặc.

“Em bảo hắn ở bên trong chờ em, tránh để những người khác nhìn thấy” Uông Ưu Đình giải thích.

“Chị nghĩ em và hăn lên gặp nhau ở nơi khác, sẽ tốt hơn.” Đi vào nhà kho, An Tâm Khiết bỗng nhiên cảm nhận được một bầu không khí quỷ dị, không khỏi ngạc nhiên.

” Nhưng tôi lại thấy trong này rất tốt, rất yên tĩnh.”

“Là sao?” An Tâm Khiết đưa tay ôm ấy thân thể, nghĩ nhà kho này âm u dị thường.

“Vậy hắ ở đâu? Cô____”

Mới nói được một nửa, Uông Ưu Đình đột nhiên đẩy nàng một cái thật mạnh.

An Tâm Khiết lảo đảo, ngã xuống đất.

Cô còn chưa kịp hiểu rõ chuyện gì xảy ra, thì phía sau truyền đến tiếng đóng cửa.

“Uông Ưu Đình, cô làm gì vậy!” Toàn thân cô hoảng sợ, cô ngồi chồm hỗm trên mặt đất hô to một tiếng, nhanh chóng đứng dậy, đập cửa nhà kho. “Cô mau mở cửa cho tôi! Cô điên rồi sao?”

“Học tỷ, số cô thật sự rất tốt nha. Không những làm bạn gái của Trang Minh Tuấn, còn được làm diễn viên quảng cáo, làm người đại diện. Tôi rõ ràng vào nghề sớm hơn cô, nỗ lực so với cô cũng nhiều hơn, nhưng lại chỉ có thể phụ họa cho ngươi!” Ngoài cửa truyền đến tiếng cười điên loạn cả Uông Ưu Đình. “Đêm nay, cho ngươi ở trong này để ngươi hưởng thụ thật tốt niềm vui của một nữ diễn viên!”

“Ưu Đình, đừng! Đừng làm loạn, mau mở cửa… Tôi với cô không thù không oán, cô không thể đối xử với tôi như thế!” An Tâm Khiết cố sức đập cửa, nhưng ngoài cửa đã không còn bất kì tiếng động nào.

Kéo ống tay áo của âu phục xuống, An Tâm Khiết ngồi thu mình giữa phòng kho tối đen, một luồng khí lạnh tự nhiên thồi tới.

An Tâm Khiết tự dưng mât tích.

“Vì sao không gọi điên thoại cho cô ấy?”

“Điện thoại và áo khoác của cô ấy đều vẫn ở trong phòng nghỉ…” Trợ lí vẻ mặt khẩn trương. “Tâm Khiết chưa bao giờ không nói câu nào mà rời khỏi… Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, tôi nghĩ tôi sẽ về công ty hoặc qua nhà cô ấy xem một chút. Đạo diễn Trang, nếu như tìm thấy cô ấy ở trong phòng chụp thì xin lập tức gọi điện cho tôi.”

“Được…” Lông mày Trang Minh Tuấn khẽ nhăn lại.

Cho dù có việc gắp, An Tâm Khiết cũng không giống loại người không chào mà đi, thậm chí điện thoại và áo khoác còn để ở phòng nghỉ cá nhân.

Không hiểu sao, sự biến mất của cô khiến hắn không ổn.

Hay cô không là phải mất tích mà là có chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra.

Hắn liền bảo nhân viên đi tới quán cơm ăn mừng trước còn hắn ở lại tìm An Tâm Khiết.

Nhưng hắn đã đi tìm hết mọi ngóc ngách trong phòng chụp, đến cả phòng chứa đồ cũng đã tìm kĩ, vậy mà vẫn không thấy tăm hơi của cô.

 

Tự kỉ: hi các ty, hihi, sau mấy ngày về nhà đc bama yêu thương chăm sóc, ta lại có tinh thần và sức khỏe làm mọi việc, hehe, lần đầu tiên ta post một phần dài thế này, ngại quá, ta tự thấy nó cũng dài ^^,  mong các nàng tiếp tục ủng hộ nha><, yêu các nàng chúc các nàng ngủ ngon, muoa muoa ^^

8 comments on “một cộng một bằng ba – chương 3.2

  1. hô hô anh bắt đầu lo cho chị rồi…:))
    Nàng ráng bồi bổ béo tốt để có sức mà edit nha :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s