Cô gái hồ đồ yêu phải ác ma – Chương 57+58


Chương 57+58

Edit: Tiểu Vũ Vũ

Chương 57:

Phanh!

Cánh cửa hung hăng bị đẩy ra.

Đứng ở trước cửa là Lẫm Lạc, đứng phía sau là trợ lý Lý Khắc.

” Sớm đoán được là cô.” Lẫm Lạc sắc uy nghiêm đáng sợ, ngữ khí lạnh giá.

” Lạc, anh đang nói cái gì vậy?” Tiểu Mễ nghe mà hoàn toàn không hiểu hai người họ đang nói cái gì.

Sắc mặt Văn Cơ tái nhợt đông cứng, á khẩu không trả lời được.

” Chính cô lúc ấy gọi Tiểu Mễ đến phía tây công viên, sau đó sai thủ hạ của cô, Hoắc Cương, hạ độc thủ với Tiểu Mễ, tiếp theo là đưa cô ấy đến một địa phương cách xa chỗ này. Cố ý phóng hỏa, làm cho mọi người đều nghĩ rằng Tiểu Mễ đã bị lửa thiêu chết, tôi nói vậy có đúng không.” Từng câu từng chữ được thốt ra không nhanh không chậm, không hề có tình cảm mà nói.

” Là cô sao… Không thể nào, Văn Cơ không phải loại người như vậy, Lạc, nhất định là anh đã lầm rồi.” Tiểu Mễ khó có thể tin.

” Sẽ không sai, có thể tìm được em, là chính miệng Hoắc Cương nói với anh, tuy rằng hắn không chịu nói ra người chủ mưu mọi việc là Văn Cơ, nhưng ít nhiều anh cũng đoán được.” Bạc môi khẽ nhếch phát ra thanh âm lạnh lùng.

” Không phải, Văn Cơ, ơco mau nói là không phải cô làm đi.” Tiểu Mễ vẫn còn vì Văn Cơ giải thích.

Văn Cơ nhìn Tiểu Mễ, thế nhưng vẫn còn vì cô à giải thích, trong lòng càng thêm áy náy,” Đúng vậy, là tôi, tôi không đáng với tình cảm của cô đối với tôi, là tôi có ý định hại cô, là tôi gọi điện để đem cô đi xa khỏi nơi này, còn đốt cháy rừng để tạo hiện trường giả.” Biết rõ cô là người con gái tốt, hẳn là Lẫm Lạc sẽ thích cô, nhưng cô lại bị sự đố kị che lấp lí trí , đối với Tiểu Mễ hạ độc thủ; lúc này, cô mới giác ngộ, là cô sai lầm rồi, thật sự rất đáng chết.

Nghe tiếng, Tiểu Mễ thần sắc cứng đờ, lui về phía sau hai bước, ngơ ngác nhìn cô.

” Hừ- rốt cục cũng chịu thừa nhận, cô cùng Hoắc Cương chờ bị bắt giam đi.” Lẫm Lạc khóe môi khẽ nhếch lên trào phúng, ngữ khí cực kỳ uy lãnh, hoàn toàn không có ý muốn thương lượng.

Dứt lời, kéo tay Tiểu Mễ, chuẩn bị đi ra ngoài, cô lại ngừng cước bộ, không chịu rời đi, trong lòng suy nghĩ: Lạc nói được, hắn nhất định sẽ làm được, nhất định Văn Cơ sẽ phải ngồi tù, không, cô cũng không hy vọng như vậy,” Lạc, anh tha cho Văn Cơ đi!” Lời của cô làm cho tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

Cô là điên rồi sao? Thế nhưng lại cầu xin cho người đã hại cô bị thương, mù hai mắt, phải ở nơi vùng núi hẻo lánh, không thể cùng người mình thích ở cùng một chỗ, còn có……

” Vì cái gì?” Văn Cơ kinh ngạc nghi hoặc, đây là sự trừng phạt đích đáng, cô ta vì cái gì còn thay cô cầu xin chứ?

Tiểu Mễ đi đến trước mặt Văn Cơ, nắm hai tay, mặt mày không cười đối với cô nói:” Văn Cơ, ít nhất cô cũng không giết tôi, điểm này liền chứng minh cô cũng không phải người xấu, không phải người xấu thì có thể tha thứ.” Cô tha thứ cho Văn Cơ.

Trong nháy mắt nước mắt đã rơi, Văn Cơ không nói lời phản bác, cácays thiện lương như thế; giờ khắc này, làm cho chính mình có cảm giác nhỏ bé, tội ác đầy trời.

Hết thảy đều giống như dự kiến của Lẫm Lạc, hắn khoanh tay trước ngực, xem kịch vui, hắn sớm đoán được Tiểu Mễ sẽ không trách cô ta, thậm chíãe không để ý tất cả lỗi lầm mà cô ta đã gây ra cho mình, bởi vì cô là thiên sứ lương thiện nhất, thuần khiết nhất của hắn.

Chương 58:

Tháng 12, là lúc thời tiết lạnh nhất trong năm.

Đối với một đôi vợ chồng mới cưới mà nói, thì đây là một mùa đông ấm áp, tràn ngập tình yêu.

Những ánh nắng ấm áp hắt qua khe cửa sổ, chim chóc líu ríu hót ca không ngừng, nhưng đối với người đang ngủ say lại không hề phiền nhiễu.

Thời tiết rất dễ chịu, không nên ham ngủ, ngủ rồi đương nhiên phải tỉnh.

Nheo mắt lim dim buồn ngủ, Tiểu Mễ duỗi thẳng người, lại làm biếng không muốn xuống giường, theo thói quen muốn tiếp tục ngủ.

Trở mình một cái lại phát hiện bên cạnh mình có một người đàn ông, kinh dị chớp chớp đôi mắt, hồi tưởng: Hôn lễ ngày hôm qua khiến đầu óc choáng váng, sau khi vào phòng liên lăn ra ngủ, không biết trời cao đất rộng. Cô cùng Lạc đi vào lễ đường, được chúc phúc trở thành vợ chồng, giống như cảnh trong mơ vậy.

Cô lẳng lặng cẩn thận đánh giá, Lẫm Lạc vẫn ngủ say như cũ, thở ra hơi thở tràn ngập mùi nam tính cùng khuôn mặt tuấn tú, tuy rằng mỗi ngày đều gặp mặt, mỗi ngày đều nhìn thấy, nhìn thấy cả trăm nghìn lần vẫn là không hề chán ghét.

Khi hắn ngủ lại không hề giống với lúc tỉnh, mày kiếm giãn ra, đôi môi khẽ nhếch, nguyên bản là đã che dấu bộ dạng ác ma, hiện tại rất ôn nhu, vô hại, thậm chí còn mang theo một tia đáng yêu, ngây thơ.

Chợt, một bàn tay không tuân theo quy tắc mà ôm lấy hông của cô, sau đó vuốt ve thắt lưng của cô, tay của hắn chạm đến chỗ nào cũng khiến cho cô có cảm giác tê dại nóng rực.

Tiểu Mễ tâm hoảng ý loạn nhìn về phía hắn, mắt của hắn vẫn nhắm, giả bộ ngủ sao? Muốn tóm lấy bàn tay không tuân thủ quy tắc của hắn lại, lại bị hắn trở mình ép tới gắt gao.

” Thích Lẫm Lạc, anh giả bộ ngủ có phải không?”

“……” Hắn không mở miệng, khoé miệng lộ ra ý cười quỷ kế.

Tay hắn đã muốn từ phía sau chạy đến phía trước ngực của cô, ghé đầu sát vào tai cô, nhẹ giọng nói:” Cái đó, không phải sao?” Lời vừa nói khỏi miệng giống như có ma lực, làm cho cô không thể kháng cự.

Bên trong chiếc chăn ấm áp, rất nhanh nổi lên một phen dục hỏa, nhiệt độ tăng nhanh, trở nên nóng bỏng.

Môi hắn như có lửa bắt đầu theo vành tai một đường hôn xuống cổ của cô…… Toàn thân như có cảm giác đôi môi của hắn đang di chuyển, nhịn không được nhẹ giọng phát ra tiếng thở gấp rên rỉ, ý thức dần dần bị hắn chiếm lĩnh.

Tiểu Mễ dùng ý thức còn sót lại, hỏi,” Cái kia… Chúng ta có phải hay không…” Khuôn mặt cô nóng bừng, xấu hổ mở miệng nói.

Nghe tiếng, Lẫm Lạc dừng lại động tác, muốn tìm bất mãn trên khuôn mặt cô,” Như thế nào, không nghĩ tới sao?”

” Không có… Chính là…” Xấu hổ đến đầu lưỡi líu lại, khó có thể mở miệng. Đây là lần đầu tiên của Tiểu Mễ, khó tránh khỏi có điểm……

” Không được, mặc kệ cái gì, anh rốt cuộc chờ không được, lần đầu tiên gặp em, anh đã nghĩ là phải có được em, có biết anh đã nhịn ham muốn này rất lâu.” Ngữ khí vô lý, khiến cô không thể nào phản bác.

Hai tay thành thạo ở phía trước ngực cô chơi đùa, chẳng mấy chốc đã cởi bỏ hết quần áo trên người cô. Bàn tay to ấm áp như là có ma lực đặc biệt, trêu ghẹo tình dục trong người cô, giải phóng sự nhiệt tình tiềm ẩn bị chôn trong người.

” Anh… Ưm…” Cô nhanh chóng thở gấp, phát ra tiếng rên rỉ.

Hắn nhẹ nhàng tiến vào trong đùi cô, động tác của hắn khiến trong lòng của Tiểu Mễ sinh ra một loại khát vọng không biết tên, trong người nhanh chóng tạo ra một cảm giác khô nóng làm cho cô càng thêm hư nhuyễn……(chả biết hư nhuyễn là gì?!!!!)

Hắn ôn nhu đắc tựa như đem cô giống như vi khí cầu bàn, trong nháy mắt khả phá giống nhau.

Cứ như vậy, rõ ràng cảnh xuân tràn ngập, trẻ em dưới 18 không nên nhìn. (í hị, mềnh dưới 18 =)))

Ốc: Đã hiểu vì sao cô kêu a hê hê, quả là nguy hiểm =))

Advertisements

2 comments on “Cô gái hồ đồ yêu phải ác ma – Chương 57+58

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s