Người chồng máu lạnh – Quyển 3 – Trái tim vẫn luôn im lặng chờ đợi – Chương 54


Chương 54

Edit: Ốc Sên

Mọi người đọc chương này xong, nhất định phải cmt cảm giác của mình cho ta biết nhé… Có ai đọc chương này xong khóc không … Ta đầu tiên, vừa edit vừa khóc… Hix

d237772c11dfa9ec28f62b5162d0f703938fc184

“Trữ San, tôi phải làm việc, mời cô rời khỏi đây, đừng quấy nhiễu công việc của tôi nữa,” Hắn ra lệnh đuổi khách, vẻ mặt lạnh như băng, sắc mặt Trữ San tái nhợt, có chút không tin nổi.

“Lê Duệ Húc, thực ra anh sớm đã muốn ly hôn với tôi phải không? Anh vốn không hề thương tôi, người anh yêu luôn là cô gái vô dụng kia,” Trữ San cao giọng nói, tới tai Duệ Húc có chút chói tai.

“Đừng tưởng rằng tôi không biết, anh đối với cô ta tàn nhẫn, vô tình hơn bất kì ai, vì sao chứ, vì anh quá để ý tới cô ta, anh sẽ ghen ghét khi Tô Lạc sẽ ở cùng với Vũ Nhiên, anh cho rằng anh làm tất cả vì tôi, nhưng anh làm tất cả chỉ vì bản thân anh thôi.” Trữ San cười lạnh, nếu hắn đã vô tình như vậy, thì cô cũng không cần khách khí với hắn nữa, sự tức giận của cô, một chút hắn cũng không thèm để ý, giữa bọn họ đã chẳng còn gì, khi một người đàn ông đã không còn tình cảm với người phụ nữ nữa, bất kể là cái gì cũng không thể cứu vãn.

Ngýời đàn ông nhý Lê Duệ Húc chính là một kẻ lãnh khốc, vô tình, hắn không cần phụ nữ, từ đầu tới cuối hắn không để tâm một người phụ nữ nào, ngoại trừ Tô Tử Lạc, cho dù hắn có từ bỏ, hắn cũng thể vứt bỏ những suy nghĩ về cô, giống như hắn đã vứt bỏ một đứa con của chính mình mà hắn không hề biết…

“Lê Duệ Húc, anh không có bao giờ có thể ở cùng một chỗ với cô ta đâu, bởi vì anh…” Nói tới đây, khóe môi đỏ mọng cong lên, nụ cười hung ác.

“Tề Trữ San, cô thử nói một chữ nữa xem…”  Vệ Thần vội vàng đứng lên, dường như đã đoán được cô ta định nói cái gì, Trữ San hất cằm lên, hiện tại cô đã không còn gì, cái gì cũng không có, cô còn gì phải băn khoăn nữa đây.

“Lê Duệ Húc, anh khiến tôi thành thế này, tôi cũng sẽ không để anh sống tốt đâu,”

“Lê Duệ Húc, có thể anh không biết, anh thật sự đã từng có một đứa con,” cô thấy Duệ Húc ngẩng đầu lên, gương mặt lạnh lùng hơn, quả nhiên là không tin.

“Anh yên tâm, đứa bé kia không phải là của tôi, mà là của anh, của anh và Tô Tử Lạc,”

Duệ Húc đột nhiên đứng lên, ánh mắt màu trà như bị vật sắc đâm phải, cả người như đang run lên, cảm giác đáng sợ xâm chiếm, Trữ San cười đến cúi gập người.

“Anh không cần nghĩ, đứa bé kia đã không còn, là một đạp ngày đó của anh, ngay bên ngoài bệnh viện, anh vì đứa bé không có thật của tôi mà tự mình giết chết chính con mình, Húc, bây giờ anh có thấy thống khổ không, nhưng tôi so với anh còn thống khổ hơn, bởi vì tôi vĩnh viễn không thể biết cảm giác mất đi đứa bé sẽ như thế nào.”

“Tôi không có con, cô cũng vĩnh viễn không thể có…”

“Đủ rồi, Tề Trữ San…”  Vệ Thần đi tới, bắt lấy cổ tay Trữ San, mở cửa, trực tiếp đẩy cô ra ngoài, cũng chẳng thèm để ý cô có phải phụ nữ hay không, hắn nhìn cô mới thấy người phụ nữ này đã không còn là một con người mà giống một con quỷ đang giận dữ.

Cửa phòng đóng lại, hắn cũng không thèm để ý Trữ San sẽ như thế nào, dù sao Duệ Húc nhiều tiền, cô ta muốn bao nhiêu tiền viện phí đều được.

“Húc…” Vệ Thần bước lại gần hắn, đưa tay đặt lên bả vai hắn, cảm giác thân thể hắn khẽ run lên, hắn biết chuyện này, nhất định kết quả sẽ không tốt đẹp gì.

“Cái này chính là nguyên nhân anh không nói cho tôi có phải không, cô ấy mang thai, chính tôi đã giết đứa con của mình,” Duệ húc suy sụp ngồi trên ghế, ánh mắt màu trà trần ngập ưu thương, hắn thế nhưng lại giết chính con mình, hắn nhìn tay mình, dường như có thể nhìn ra, đôi tay hắn dính đầy máu của con mình.

“Húc, tất cả đều đã qua, tôi không nói, là sợ…”  Vệ Thần chưa nói hết đã sững sờ nhìn Duệ Húc…

Hắn ngây người Duệ Húc, cho tới bây giờ hắn cũng chưa bao giờ nhìn thấy bộ dạng này của Duệ Húc, trái tim hắn cảm thấy như bị bóp nghẹn, Húc, anh sao lại cứ phải tự làm khổ mình.

Duệ Húc đưa hai tay ôm mặt, một người đàn ông trưởng thành, lãnh khốc vô tình như hắn lại khóc, Vệ Thần không nhìn thấy hắn đang khóc, chỉ cảm nhận qua bờ vai đang run lên của hắn, nước mắt chảy qua khe ngón tay, đã nói cho Vệ Thần biết, hắn đang khóc.

Từ bé tới lớn, chưa bao giờ Vệ Thần nhìn thấy Duệ Húc khóc, nhưng hôm nay hắn lại khóc, Vệ Thần luôn cho rằng Duệ Húc là một cỗ máy, vốn không biết cái gì gọi là yêu, bây giờ Vệ Thần đã thực sự hiểu được, nhưng lại quá thống khổ. Vệ Thần cứ yên lặng đứng bên cạnh Duệ Húc, bây giờ Duệ Húc đã không phải là tổng tài tập đoàn Húc Nhật lãnh khốc vô tình, cao cao tại thượng nữa, hắn chỉ là một người cha đã mất đi đứa con của mình, tuy rằng đứa bé vẫn chưa thành hình, nhưng cũng là đứa con duy nhất của hắn.

Nước mắt nóng bỏng chảy xuống từ khe ngón tay, nỗi đau này như muốn giết chết hắn, tới hôm nay hắn mới biết, hắn cũng có nước mắt, hắn cũng biết đau. Con của hắn, vợ của hắn….

Xin lỗi, xin lỗi….

Cho dù có bao nhiêu lời xin lỗi, đều không có cách nào xóa tan những tổn thương hắn đã gây ra, có bao nhiêu lời xin lỗi thì dứa bé cũng không thể quay về.

Biệt thự nhà họ Lê, một năm trước đã như một căn nhà hoang, bây giờ căn nhà này đã được khôi phục lại, có người giúp việc bán thời gian, hắn vẫn là chủ nhân duy nhất, tất cả giống như hai năm trước khi hắn và Tô Lạc ở đây, nhưng trái tim hắn lại không có cách nào quay lại như hai năm trước.

“Vợ, anh đã về rồi,” Hắn mở cửa, đáp lại hắn chỉ có căn phòn lặng im, dường như hắn có thể nghe thấy tiếng tim đập của mình, cả tiếng hít thở có chút gấp của hắn, Trái tim hắn mỗi nhịp đập đều nhanh hơn, cũng đau đớn hơn.

“Vợ, hôm nay hôm nay chúng ta đàm phán được một hợp đồng rất lớn, đủ để công ty chúng ta ăn cả năm, đúng rồi, vợ à, hôm nay anh có ghé qua quán ăn ven đường đó, cuối cùng anh cũng đã học xong cách nấu, chờ em quay lại, anh sẽ làm cho em ăn.”

“Vợ, xin lỗi, hôm nay anh mới biết chuyện của cục cưng, anh rất xin lỗi em. Cũng xin lỗi cục cưng…”  Giọng nói hắn có chút nghẹn ngào, cứ nhìn vào khoảng không rồi nói. Từ sau khi nơi này chỉ còn mình hắn, hắn lại có thói quen nói chuyện một mình, vì sao hắn thích ở công ty, bởi vì ở đó có rất nhiều công việc đè nặng lên hắn, làm hắn không có thời gian để nghĩ những thứ khác.

69 comments on “Người chồng máu lạnh – Quyển 3 – Trái tim vẫn luôn im lặng chờ đợi – Chương 54

 1. Không tội nghiệp Duệ Húc một chút nào hết. Một người đàn ông máu lạnh dù lấy Tử Lạc không xuất phát từ tình yêu nhưng ít ra sống chung với nhau một thời gian không yêu thì ít nhất cũng phải có tình cảm chứ. Vì những thứ không thuộc về mình mà đành lòng hủy đi cuộc đời của một cô gái lương thiện còn tự tay giết chết đứa con chưa thành hình của mình. Loại người này thật không đáng được tha thứ. Phải để cho Duệ Húc nếm trải cảm giác vừa đau khổ vừa tội lỗi để cho hắn biết có bao nhiêu vô tình bao nhiêu lãnh khốc với Tử Lạc. Cuối truyện mà để Tử Lạc mà quay lại với Duệ Húc chắc mình lên tăng xông vì tức mất.

  • đồng chí hướng bắt tay kết bạn cái nào……. bắt tay….. bắt bắt tay….. bắt tay….. tay….. bắt tay….. bắt tay….. bắt tay….. bắt tay….. bắt tay….. bắt tay….. bắt tay…..

   • Mình cũng mong cuối truyện dh ko thanh voi tl. Người như vậy ko xứng đáng để có tình yêu. hux.

  • đồng ý với hoatuyet, TL nên thành với TT, họ mới xứng. chỉ có Thiếu Triết mới xứng với Tử Lạc và ngược lại.
   Trong truyện này mình yêu nhất 2 nam nhân là Vệ Thần và Thiếu Triết.
   Thương thương nhất là Bánh Bao Nhỏ
   Lo lo nhất là Tử Lạc
   Giận nhất là Duệ Húc
   Ghét nhất là Tử San
   Khó chịu nhất là Vũ Nhiên (thấy người yêu gặp nạn làm ngơ- k quân tử)

  • mình thì mong Lạc Lạc quay về bên Húc để ngược hắn í, phải ngược cho Húc mệt đừ luôn mới hả giận

  • Vậy thì bạn nên chuẩn bị tinh thần đi kẻo tăng xông thật đấy nhé. Hai người sẽ quay về với nhau thôi.

 2. càng đọc càng thấy ghét nếu biết vậy sao còn làm. trên đời k bán thuốc hối hận
  đau long thì cứ đau long ah
  thương, mình đã khóc nhưng mình k muốn dh về với tl
  ai đã đọc chuyện “k đợi anh ngoảnh lai” ?
  cuộc đời chẳng cái gì đứng yên hp chỉ ;à quyết định trong giây lát
  ốc! còn mấy chương mới end vậy bạn?

 3. đọc cũg thấy tộj.nhưg ngược tl thế thì pháj chịu.mà cuốj truyên laj quay về vs dh.tôj trjết quá

 4. Uk thj khóc đó.nhất là cảnh tg dh về nhà là tự nój m0t mjh.đau khổ đấy.nhưg chjh hắn cũng đã nój tl có con hắn cũng k cho phép sjh ra mà.nhữg đau khổ mà tl phảj chju còn nhju h0n trăm ngàn lần so vs hắn pjo.

 5. p nong voi qua day ,doi nguoi ai ma chag co luk s , nhug ma s fai chju trug fat ,cai j cug co já cua no, bjh tjh nao

 6. Hắn đã biết khóc rồi sao ??
  Ta cũng khóc rồi chính là cái đoạn cuối ấy oa oa oa nàng thấy ghét sao lại post truyện hay như vậy hixhix 😦

 7. ya ya ya ya,chu choa Trâu Húc mà cũng biết đau khổ và khóc nữa cơ đấy,chắc bữa ni ta ăn ngon,ngủ ngon rồi,vì có ng đang đau khổ,ma ta cũng ghét nhất ng đo.moi ng cũng bt ai roi,ta k cần phai nói hỉ…….thôi ta đi lên lớp dạy đây……chắc ta hôm nay có tinh thần làm việc rồi,y Ốc nhiu nhiu

 8. đọc xong chương này,ta k có khóc mà ta còn cười đó nha!!!!!!!!!! đáng đời DH,còn mụ fu thủy Giun sán nữa …………….Hai ng đó là cặp bài trùng đó,ta mong TL k bao giờ ta thứ cho Dh…..Nhưng nói đi nói lại là,mình nghĩ TL chắc cũng sẽ tha thứ cho hắn ta thôi,vì cô ấy là ng lương thiện ma,và nếu còn đau có nghĩa là còn y ->TL ve vs DH,…….. vì ta thấy đa số truyện kết thúc lúc nào nhân vật chính cũng quay lại với nhau,

 9. e k thể nghi~ ră`ng dh se~ kho´c.e thi´ch dh nhung k the chap nhan nhung chuyen a ay da lm.vi the phai day doa dh them nhieu nua e ms thay a ay xung voi to lac

 10. đâu dễ để bù đắp cho những gì tlạc phải chịu . nhưng bi giờ húc dễ thương hơn ùi ak . tap sau tlac trở về phải ko

 11. Ta van mong tl tha thu cho dh vi ho van con chung vs nhau mot dua con ma. Du ghet dh han bi nhu vay la bao ung han phai chiu nhung moi con nguoi deu co cai sai va da dau kho nhu vay ma k duoc su khoan hong va dc huong hanh phuc thi bat cong wa

 12. Ta cung thay toi cho thieu triet o ben tl hon 2 nam wa nhung trai tim tl van danh cho dh mot khoang lon trong tim du khoang lon do la dau kho nhieu hon hanh phuc

 13. Như thế là chưa đủ. Dh phải trả giá nhiều hơn vì những gì hắn gây ra cho tử lạc. Mai có 2 chap phaj k nag

 14. giận tên DH thật đấy.nhưg hum nay onl đến chap nay ta cứ thấy sao sao ấy.nhất là đoạn cuốj đấy.thương kinh.cơ mà ngkĩ cuốj cùg TL + Bah bao nhỏ về vs DH thj anh TT biết tính sao đâx.hức…hức.ta mog sao có 1 nv nữ phụ cực tốt.xuất hjện để bù đắp cho TT.thế là hảo lun nhỉ

 15. dù sao Duệ Húc vẫn nên về với Tô Lạc hơn, Tô Lạc hình như vẫn yêu Duệ Húc rất nhiều

 16. Trên đời này có rất nhìu thứ một khi đã đánh mất thì sẽ ko tìm lại đc.zậy nên nếu ko bít qúy trọng khi đã mất có hối hận cũng chỉ là vô ích

 17. Xong, cảm ơn nàng ta đã suýt khóc….T_T
  Dù sao cũng tội nghiệp anh Húc, nếu trước đây đã nhẫn tâm ra tay với chị Lạc dù thật trong lòng vẫn rất quan tâm nhưng do cái suy nghĩ cố chấp muốn có TS cho bằng được nên mới làm v. Nhưng một khi đã anh biết sự thật rồi sẽ thế nào? Trong khi chính bản thân đã có tình cảm với chị Lạc, tự tay giết con mình đau khổ chứ đâu có sung sướng gì….

 18. KHÔNG!!! Mà nàng sai chính tả kìa =))) Kết thúc Duệ Húc vẫn là nam 9 thôi=))))))) đây là cái ức chế nhất của truyện =((((((((( Ta muốn Thiết Triết cơ =(((((((

 19. Dung bao voi muoi la dh cu noi chuyen 1 minh den phat dien nha … Ax uot ao rui huhu *nuoc mat roi la cha*. That mun hun chet ty lun. Thanks nhieu nha

 20. xin lỗi chứ, lúc hành hạ người ta thì độc ác hết cỡ, xong lại quay ra hối lỗi như đúng rồi. Tất cả những gì DH làm cũng chỉ vì bản thân anh ta. Trước thì vì tình cảm cố chấp của mình với TS, hành hạ một người đến tột cùng đau khổ. Sau thấy chán cái con người xấu xa kia thì cũng vất không tiếc tay. Cứ nói TS xấu xa, nhưng người tiếp tay cho cô ta không phải DH à. Tức giận rồi cứ làm như một mình Ts diễn trò. ta là ta rất khinh thường DH

  • Ayiu ! Thật là đúng a ~ * bắt tay ôm ôm *

   Ngược chết hắn đi !

   Khúc hắn đạp chết con hắn làm ta khóc qtqđ ! Tưởng 1 câu XIN LỖI là xong sao ?

 21. Tội nghiệp Diệu Húc thật. Nhưng đó cũng là cái giá mà DH phải trả. Quá nhẫn tâm, quá lạnh lùng, cố chạy theo TS rồi dùng mọi cách chà đạp TL. TS ích kỷ, DH cũng ích kỷ ( biết rõ người trộm bản vẽ là TS mà vẫn nhục mạ, đăng báo làm mất danh dự của TL, thẳng chân đạp vào bụng TL và khiến TL mất đi đứa con, nếu không có VT cứu biết đâu bánh bao nhỏ cũng không còn). Cuối truyện nếu DH quay lại với TL mình sẽ không đồng ý, mặc dù có bánh bao nhỏ nhưng mình muốn TT và TL sẽ thành một đôi. Con người ta có những sai lầm không thể nào cứu vãn được. DH cuối truyện nên sống một mình, TL có thể cho bánh bao nhỏ nhận cha nhưng không nên trở về cùng DH.

 22. Theo toi, toi that mong moi truyen nay ket thuc cung giong nhu truyen ” Tay om vo, tay om con ” cua Vficland vi o khia canh nao do, truyen nay that giong nhu truyen ” TOV, TOC ” ben kia, chi khac mot chut tinh tiet , nhan vat ma thoi. co le ban nghi toi qua nhan tam , nhung ma chung ta song o tren doi nay, lam viec gi , tinh toan gi, toi that su cho rang moi thu deu co nhan , qua ton tai, neu ban gieo qua ngot , ban se hai duoc qua ngot, neu ban gieo qua dang , ban se nhan duoc qua dang, do la su trung phat cua con nguoi , co khi con nhe nhang hon su trung phat cua Thuong De. Theo toi, LDH va OVN hai nguoi dan ong nhan tam va ich ky nay khong co tu cach noi tieng xin loi, cang khong co tu cach noi tieng yeu doi voi TTL. Neu that su, TTTTL tro ve voi LDH, minh se rat that vong ve nhan vat nu chinh nay, cung se that vong ve tac gia , vi doi voi toi, cai ac khong bao gio vuot qua duoc cai thien . Rat cam on ban da post mot truyen hay , hy vong se duoc ung ho ban nhieu hon nha.

 23. mình vẫn mong ttl về vs ldh , về để a chuộc lại lỗi lầm đã làm đvs ttl, thật ra ldh cũng đau khổ lắm chứ, trog bao nhiêu ng a làm tổn thương thì a lại làm tổn thương ng a yêu nhất, như thế ko phải là 1 sự trừng phạt ghê gớm cho lương tâm sao?. mình có nghe bạn mình kể về cách hành hạ dã man nhất đvs một con ng. Nhà văn Vũ Trọng Phụng đã viết trong 1 truyện ngắn ” có 1 ng đàn bà lăng lòa qua mặt chồng để quan hệ vs nhiều ng đàn ông khác đến khi ông chồng phát hiện ra ông ấy k hề đánh bà, tát hay làm gì cả, ông chỉ cho bà vào 1 căn phòng bỏ hoang nhốt bà ở đó ngày này qua tháng nọ ( vẫn cho ăn cơm nhé) để bà đối mặt vs sự cô đơn, xích chân tay k cho bà đk tự sát . 1 ngày , 2 ngày bà ta chịu đk, nhưng sau 1 tuần , 1 tháng con ng đó chỉ có thể ước cho thà ông ấy giết bà đi chứ để bà ntn sống k bằng chết, lê duệ húc đối mặt vs sự cô đơn , tr ống trải, ăn năn day dứtt gần 2 năm h thêm cú sốc như thế mình nghĩ a ấy chịu cũng gần đến giới hạn oy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s