Người chồng máu lạnh – Quyển 4 – Người mà cô ấy yêu… – Chương 25


Chương 25:

Edit: Ty Hí

Beta: Ốc Sên

Woa… Chúc mừng em Trữ San…

diendanbaclieu-54970-4a40be1a02000bmmev0

” Lê Duệ Húc…” Tề Trữ San buông con dao trong tay xuống, Duệ Húc cũng thả tay ra, hắn dùng bàn tay đầy máu ôm lấy con, cẩn thận để đầu Bao Bao đựa vào ngực mình, hắn không muốn cho Bao Bao nhìn thấy chuyện đang xảy ra, những chuyện như này đối với một đứa trẻ là quá mức tàn khốc, hắn không muốn đôi mắt trong veo của con mình nhìn thấy những thứ dơ bẩn này, cũng không muốn để thằng bé nhìn thấy máu.

” Lê Duệ Húc, em biết anh đang lừa em, những chuyện quá khứ, làm sao có thể lặp lại được, cho nên… Húc…” Giọng nói của cô đột nhiên trở nên thật mềm mại, lại khiến cho người ta có cảm giác run sợ.

“Húc, anh nói là chúng ta sẽ cùng nhau rời đi sao? Được. Chúng ta rời đi.. Rời khỏi thế giới này.” Đột nhiên cô hướng về phía trước,  trong mắt như phát sáng.. Duệ Húc ôm chặt Bao Bao vào lòng, thật không ngờ Trữ San sẽ điên thành như vậy.

“Húc, cẩn thận..” Vệ Thần hét to một tiếng rồi lập tức chạy tới, Tề Trữ San dùng sức đẩy mạnh về phía trước, Duệ Húc quay người lại, phía sau hắn là biển bao la bát ngát.

Có những lúc biển thật yên bình, nhưng cũng có lúc biển trở nên điên cuồng… Giống như bây giờ…

‘Lạc Lạc’.. Cuối cùng ánh mắt của Duệ Húc dừng trên người Tử Lạc, hắn nhìn thấy sự hoảng sợ trong mắt cô, trong gió biển, cả người hắn từ từ ngã xuống…

Nếu phải chết, bọn họ sẽ cùng chết, đừng bỏ cô lại một mình….Đừng…

Bùm một tiếng, âm thanh thật lớn vang lên… Tiếp đó là một tiếng phịch, một Trữ San đang điên cuồng liền không tin những gì xảy ra trước mắt, cả người quỳ sụp xuống.

“Tề Trữ San, tôi sẽ không để cho cô sống yên ổn, cô dám làm tổn thương đến bọn họ,.. Cô mà cũng dám…” Trong tay Vệ Thần có một khẩu súng lục đen xì, không ai có thể nhìn thấy bộ dạng bây giờ của Vệ Thần, giống như một ác ma, họng súng chỉ thẳng về phía ngực Trữ San, bờ môi Trữ San không ngừng run lên, một chút âm thanh cũng không có, bên dưới sóng biển vẫn vỗ vào đá thật tạo nên những âm thanh to lớn, đáng sợ.

Cô nhìn mặt biển trước mặt, máu trên ngực không ngừng chảy ra, cô sẽ chết sao… Như vậy cũng tốt, có người đó chết cùng cô. Cô cũng không cảm thấy thua thiệt…

“Húc..” Vệ thần lại gào to một tiếng… Cách đó không xa mặt biển, một người đàn ông đi tới, toàn thân ướt đẫm, một thân hình bé nhỏ ôm chặt lấy người hắn, nước biển không ngừng từ tóc chảy xuống. Nước chảy xuống mặt, xuống người, chỉ có ánh mắt màu trà kia, có sự kiên định khác thường.

” Chú chú…” Bánh Bao Nhỏ dựa đầu vào bờ vai hắn.

 “Chú chú, Bao Bao không sợ,” Bàn tay nhỏ bé nắm chặt lấy áo Duệ Húc, gương mặt hồng hồng đáng yêu, thoáng hiện nét tươi cười.

” Uhm. Chú chú biết. Bánh Bao Nhỏ là một đứa bé ngoan, một đứa bé đáng yêu nhất.”

” Chú chú, Bao Bao yêu chú…” Gương mặt nhỏ nhắn của Bao Bao không ngừng cọ cọ vào lồng ngực Duệ Húc, Duệ Húc cười, “Chú cũng rất yêu Bánh Bao Nhỏ…”

Tề Trữ San nhìn Lê Duệ Húc cùng Bánh Bao nhỏ từng bước đi về phía Tô Tử Lạc, ánh mắt của cô mở thật to, trên gương mặt là sự không cam lòng, là sự hung ác tột cùng… Nhưng  cô chỉ có thể dựa vào tảng đá, hận ý trong mắt dần dần bị bóng đêm thay thế…

Tất cả bất hạnh của cô ngày hôm nay… Đều do một tay cô tạo thành…

“Húc..” Vệ Thần vội vàng đi tới, cất khẩu súng vào trong túi áo trong, rồi đưa tay muốn ôm lấy Bánh Bao Nhỏ trong lồng ngực Duệ Húc.

“Húc, anh không sao chứ?” Vệ thần lo lắng hỏi, Lê Duệ Húc lắc đầu, mặt hắn đã tái mét, bộ dạng không hề giống câu trả lời của hắn.

Hắn ôm chặt Bánh Bao Nhỏ vào lòng, đi về phía Tô Lạc, lại nghe được tiếng nói sợ hãi của Vệ Thần.

“Húc, lưng của anh..” Giọng nói Vệ Thần run run, tay hắn chỉ vào lưng của Lê Duệ Húc, cảm giác tay chân mình bắt đầu lạnh đi.

“Tôi sẽ không chết.” Lê Duệ Húc thản nhiên nói xong, không để ý vết thương trên người. Hắn đi tới bên cạnh Tô Tử Lạc, sau đó ngồi xổm xuống, đặt Bánh Bao Nhỏ xuống,” Bảo bối ngoan, mau gọi mẹ đi, mẹ cháu rất nhớ cháu.” Tay hắn nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt đáng yêu của Bánh Bao Nhỏ,”Thần, đưa áo của anh cho tôi,” Hắn đưa tay ra, mà Vệ Thần không chút do cởi áo khoác đưa cho hắn, Duệ Húc cầm lấy áo khoác, khoác lên người Bao Bao, “Ngoan, hiện tại hết lạnh rồi, mau đi tìm mẹ đi,” Hắn lại vỗ vỗ gương mặt nhỏ của Bao Bao, ngón tay lướt qua  những vết cấu véo của người đàn bà kia, đứa trẻ đáng thương, mặt mũi sưng hết lên rồi.

Bánh Bao Nhỏ dùng sức gật đầu một cái, trên người thật ấm áp, thật thoải mái..

“Mẹ..” Cậu nhóc liền nhào vào người Tô Lạc, thỉnh thoảng gọi mẹ…

“Mẹ.. Bao Bao muốn uống sữa… Bao bao đói đói..” bàn tay nhỏ bé không ngừng kéo áo Tô Lạc, Duệ Húc cứ đứng đó nhìn hai người họ, Vệ Thần đứng sau hắn hít một hơi thật sâu.

Tình yêu âm thầm lặng lẽ, Húc lại có thẻ làm được những điều như thế, trong mắt Húc ngoài trừ hai mẹ con họ ra, ngay cả Vệ Thần cũng như không có.

Hàng lông mi Tô Lạc run run, hàng lông mi ướt đẫm như không còn sức để mở mở ra, dường như cô nghe thấy giọng nói của Bao Bao, nó nói nó đang đói, nó đang gọi cô…

“Bánh Bao nhỏ…”  Cô dùng sức mở mở mắt ra, một đôi tay nhỏ mập không ngừng kéo áo cô.

“Bánh Bao Nhỏ…” Cô đột nhiên ngồi dậy, gắt ôm Bao Bao vào lòng, Bánh Bao Nhỏ được mẹ ôm vào lòng, mới  bắt đầu khóc rống lên,” Mẹ.. Bao Bao sợ.. Bao Bao nhớ mẹ.” Cậu bé cũng ôm chặt lấy Tô Lạc, vừa rồi đã dọa đến nó rất nhiều.

“Không có việc gì, không sợ, mẹ ở đây, mẹ sẽ bảo vệ bảo vệ Bánh Bao Nhỏ,” Tô Tử Lạc ôm chặt Bao Bao vào lòng, dường như sợ chỉ cần buông lỏng tay, cậu bé sẽ biến mất.

Cô ngẩng đầu lên nhìn thấy Duệ Húc vẫn đứng đó nhìn chằm chằm cô và Bao Bao.

“Cảm ơn… Cám ơn anh..” Giọng nói của cô đứt quãng, nghẹn ngào, cô không biết phải nói gì nữa, một câu cảm ơn là quá ít, hắn đã dùng tính mạng của hắn để bảo vệ Bánh Bao Nhỏ.

“Không cần cảm ơn anh, anh đã nói rồi, anh sẽ giúp em đưa Bánh Bao Nhỏ về, em xem ,anh làm được rồi, nó không có thương tổn.” Lê Duệ Húc đưa tay chạm nhẹ vào má Tô Lạc, hắn muốn lau đi nước mắt trên mặt cô, đúng là hai mẹ con thích khóc, Bao Bao còn chưa khóc mà cô đã khóc rồi.

Advertisements

56 comments on “Người chồng máu lạnh – Quyển 4 – Người mà cô ấy yêu… – Chương 25

   • Công nhận xỉu mới nên truyện chứ ! Mà muội nghĩ TL chắc sẽ quay lại với DH ở chap sau á nên là … Ai nhận bao nuôi TT đê

 1. Trời ơi! Tạm bỏ lâu nay, h Đọc 1 lúc đc tận 50 chương! Nhưng ôi Thôi tiêu! Nghiện tip oy! Hjc hjc! Pắt đền

 2. nói thật nha
  khúc đầu chuyện này có thể goi là hấp dẫn nhựng càng về sau càng nhạt tình huống gượng ép.
  logic k có cảm giác nó thiếu một cái gì đó. tác phẩm này mà được chau chuốt thì nó sẽ đạt được cao hơn thế nay. chuyện nhạt dần từ khi tô lạc trở về trung quốc

  • Uhm thấy cũng sao sao ak, tự nhiên Húc rớt xuống biển rồi leo lên, phải chi miêu tả chi tiết này kịch tính xíu như z sẽ hấp dẫn hơn

 3. con mu tru san cget tiet.hix.no phai bi day xuong 18 tang dia nguc y.khong biet anh Huc co sao khong con Dong Dong nua co.quen mat.thank oc nha

 4. Cho m chết nhé Trữ San :-jj Cơ mà như thế nềy thì chưa đủ đô nhỉ ?! Đáq lẽ pải cho ả chịu
  “chút” cực hìh r sau đó ms chết đx chứ, đâu thể dễ dàq cho qa ╮(╯▽╰)╭

  • 48h thì hơi bị cực hình á ! Thử nghĩ xem nếu phải làm việc 48h … Ax ax kiểu này chết ngay tại chỗ yk chứ ! Mà ta đang nghĩ đến 1 câu truyện phát triển từ yk sau khi TS die xong thì 1 phát xuyên k thì sao nhỉ … (ảnh hưởng quá nhiều từ việc đọc truyện xuyên k … Aiz )

  • Chít rùi, nó chít rùi á ! Lúc định bay lên thiên đường thì bị nàn đẩy xuống còn giề ! :>

  • 3 chap á làm thế hình như hơi mệt nha kiểu này ốc tỷ die trên bàn phím quá hehehe … Cái chết oanh liệt nhất trong năm … Háháhá

 5. dag le phai dan nhau vao beh vien, 1 dua be bi thuog, nguoi lon cug bi thuog nag, ma sao dien ta nhu k co j. Cu lap lap lai may loi…

  • Ta nghĩ do đây là tác phẩm đầu tay hoặc tác phong viết của tác giả á nên mới thế … Chắc thế … Phải k nhỉ … :>

  • Ố ồ mèo sắp tiến hóa thành hươu cao cổ … Hiện tượng lạ … Hiện tượng lạ a … Chậc, tỷ rất có năng khiếu làm nhà bác học biến đổi gien nha ốc tỷ

 6. tình hình, hum nay ta có hẹn với bạn nên phải tầm 10h,11h tối mới post truyện được, cả nhà thông cảm ta nhé :). Vì truyện đang gay gấn lên bây giờ nó bắt đầu tháo nút nên nó hơi nhạt :3. Các nàng phỉa ủng hộ ta, k là ta buồn lắm 😦

   • Mặc dù hơi nhạt nhưng vì ốc tỷ muội nguyện ý vô sở thú làm hươu cao cổ ! Chỉ mong tỷ chiếu cố muội thật nhiều á ( ah quên vô đó làm gấu mèo cũng đk á )

 7. 10h.chờ3h nữa.đợi đến lúc é thì thành gấu trúc mất.sáng dậy đọc cũg đk.tò mò hem có ngủ đk ạ.zà có côg thức:ủg hộ ốc 2chân+2tay=chổg vó=lên giườg.

  • Mèo thật đáng iu á háháhá ! Vậy là phả canh từ lúc 10h – 11h mới giật đk tem ah ! Aiz phát huy hết khả năng của gấu mèo đi nào hàhàhà

 8. theo ý kiến mọi người truyện đang hơi nhạt nên khi vào nhà ốc chúng ta cần đem theo 1 chút muối nhá

 9. Ủng hộ chứ tất nhiên là ủng hộ rùi nhưng góp xíu ý kiến cá nhân thoai mà chứ hóng thì vẫn cứ hóng hehe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s