Người chồng máu lạnh – Quyển 4 – Người mà cô ấy yêu… – Chương 37


Chương 37:

Edit: VuVietNhu

Beta: Ốc Sên

Hum nay ta đi thi… Bị nhà trường troll… Chán kinh dị… Buồn ghê gớm… hazzz

theme-chibi-dep-cho-s40-71829

Không phải dùng để ăn, sẽ là người thân của Bánh Bao Nhỏ, họ giống như cha và mẹ, như vậy nó sẽ có nhiều kem kem có thể ăn.

“Đúng vậy, sẽ cho Bánh Bao Nhỏ rất nhiều kem,” Hắn nhéo nhéo khuôn mặt nhỏ nhắn của Bánh  Bao Nhỏ, cha của hắn thì hắn không biết, nhưng mẹ hắn tuyệt đối sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của Bánh Bao Nhỏ, bọn họ nhớ đứa cháu đích tôn này đến muốn điên rồi, mỗi ngày nằm mơ đều thấy Bánh Bao Nhỏ, lúc hắn nằm viện, bọn họ không biết, Bánh  Bao Nhỏ sinh bệnh, họ cũng không biết, bọn họ còn tưởng rằng Lạc Lạc mang theo Bánh  Bao Nhỏ rời đi rồi.

“Lạc Lạc, cám ơn em,” Hắn nhìn về phía xa, hôn lên tóc Bánh Bao Nhỏ, hắn thật sự cám ơn cô, có thể đáp ứng hắn để cho hắn đưa Bánh  Bao Nhỏ trở về gặp cha mẹ hắn, làm cho hắn có cơ hội làm cho bọn họ hạnh phúc một chút.

“Đi thôi, con trai về nhà cùng cha nào.” Hắn ôm chặt Bánh Bao Nhỏ, thật béo a, đứa nhỏ này… Lê Duệ Húc vỗ vỗ vào chiếc mông nhỏ, Bánh Bao Nhỏ chu miệng, nghĩ tới lúc nữa có thể ăn kem kem, cậu bé thật cao hứng.

Bên trong, Lê An Đồng cùng Trữ Nhiên ngồi trên sa lon, tivi cũng không mở, hai người già dường như rất cô đơn đưa mắt nhìn nhau.

“Húc, bao giờ thì nó mới về chứ?” Trữ Nhiên tựa vào sô pha hỏi, đôi mắt như mất hồn, ôi … Họ nhớ ocn trai, cũng nhớ cháu trai, nhất thời, đều không thể nhìn thấy cả con trai và cháu trai, vợ chồng bọn họ cũng không còn tinh thần nữa.

“Nó rất nhanh sẽ về thôi,” Lê An Đồng trả lời bà, khẽ nhấp ngụm trà, ông khẽ thở dài một hơi, nhìn cũng ra ông đang rất phiền não.

Cửa mở ra, sau đó là một cậu bé báo tròn như bánh bao, đứng ở cửa, nó mút mút ngón tay, tò mò nhìn vào bên trong, một đôi mắt màu trà chớp chớp.

“Bánh Bao Nhỏ…” Trữ Nhiên kích động đứng lên, còn dùng tay xoa nhẹ hai mắt của mình, bà còn tưởng rằng mình nằm mơ, hoặc nhìn nhầm.

“An đồng, em nhìn thấy cháu nội của chúng ta, anh xem có phải không?” Bà vội vàng hỏi chồng của mình, kích động có chút sợ hãi.

Lê An Đồng cũng là đứng lên, trợn mắt nhìn,”Đúng vậy, tôi cũng nhìn thấy, là cháu nội của chúng ta.”

Lúc này bàn tay nhỏ bé của Bánh Bao Nhỏ bị một bàn tay to nắm lấy, phía sau là một người đàn ông có khuôn mặt giống y Bánh Bao Nhỏ .

Con trai và cháu trai trở về cùng một lúc, khiến Ninh Nhiên thiếu chút nữa kích động đến hôn mê bất tỉnh, nhưng bà không thể nào choáng váng, bà còn muốn ôm đứa cháu nội của bà.

Lê Duệ Húc nắm bàn tay nhỏ bé Bánh Bao Nhỏ, đi về phía cha mẹ mình, “Xin lỗi, cha, mẹ, chúng con về rồi đây.” Hắn lần đầu tiên cười nhẹ nhàng như vậy, “Đây là cháu của hai người, con đưa nó về rồi đây, về sau, hai người có thể nhìn thấy nó bất cứ lúc nào, nhưng đừng dọa vợ tương lai của con, cô ấy hay ngượng.”

Lê Duệ Húc nửa đùa nửa thật nói xong, nhưng Tô Tử Lạc thật giống hai năm trước, vẫn là cô gái thiện lương lại hay ngượng.

“Được được…” NInh Nhiên liền đáp ứng ngay, hiện tại mọi chú ý của bà đều đặt trên người đứa cháu nội, vừa rồi khả năng mình đáp ứng cái gì cũng không biết, bà cẩn thận ngồi xổm xuống.

“Bánh Bao Nhỏ, cho bà nội ôm một cái được không?” Bà cẩn thận hỏi, chỉ sợ Bánh Bao Nhỏ từ chối.

Bánh Bao Nhỏ nhìn Lê Duệ Húc, sau đó mới đưa hai tay béo nhỏ ra, gặp qua hai lần, cũng không xem như người xa lạ, cho nên Bánh Bao Nhỏ rất dễ dàng đón nhận Ninh Nhiên.

“Bánh Bao Nhỏ, đây là bà nội…” Lê Duệ Húc nhéo nhéo khuôn mặt Bánh Bao Nhỏ, lại  bị mẹ mình trừng mắt lườm, “Húc, cẩn thận tay con, làm đau cháu mẹ,” Lê Duệ Húc liền rút tay về, đúng là, sau này trong ngồi nhà này, hắn đã bị thất sủng rồi. Cha mẹ của hắn, rõ ràng yêu cháu nội, không còn thương hắn nữa.

Bánh  Bao Nhỏ mút mút tay nhỏ bé, không ngừng nhìn những người này, khuôn mặt nhỏ nhắn hơi ửng hồng, giống như hai cái quả táo, vô cùng đáng yêu…

“Bà nội…” Nó buông xuống ngón tay xuống, gọi một tiếng bà nội… Ninh Nhiên cảm động, hốc mắt hồng lên, như   là nhớ tới cái gì, “Bà nội đã mua bình sữa cho con rồi, bà nội đi pha sữa cho con,” Bà đã quên chính mình đã bao lâu không có luống cuống tay chân như vậy, bà vội đi vào phòng bếp, Bánh  Bao Nhỏ tủi thân nhìn Lê Duệ Húc,” Cha lừa Bao Bao, cha nói gọi bà nội, sẽ có kem kem ăn, Bao Bao không cần bà nội (sữa ấy ạ), Bao Bao muốn kem kem.” Cậu bé chu môi, lúc nãy, Tô Tử Lạc đã cho nó ăn no rồi, bụng của nó tuyệt đối không đói.

Lê Duệ Húc bất đắc dĩ nhìn mẹ mình, cháu của bà, bà tự đi dỗ giành thôi, hắn còn muốn giành thời gian bồi dưỡng tình cảm cùng với vợ hắn, về phần việc kia, không cần nói trước, hắn không muốn phá hư tâm tình tốt của bọn họ.

Ninh Nhiên lặng người đi một chút, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn Bánh Bao Nhỏ ửng hồng, nở nụ cười, nó lần này kêu bà nội, thật là bà nội, mà không phải sữa nữa.

“Được, bà nội đi mua kem cho Bánh Bao Nhỏ,” bà vừa nói xong, Bánh Bao Nhỏ liền vui vẻ. Lê An Đồng đứng bên cạnh cố gắng điều chỉnh lại biểu cảm trên mặt, lấy tỏ vẻ bất mãn, cháu nội ông còn chưa ôm được một cái, cũng không nghe cháu gọi một tiếng ông nội, thật là tức chết.

Lê Duệ Húc nhìn cha mình lúc này cố ý làm mặt lạnh, hắn khẽ cười, rồi đi lên tầng.

Hắn lấy ra điện thoại di động, bấm số,”Lạc Lạc, anh đã về đến nhà, cám ơn em, cha mẹ rất vui, Bánh  Bao Nhỏ đã muốn đón nhận bọn họ rồi…”

Tô Tử Lạc vừa nghe, cảm giác có chút cô đơn, hiện tại trong phòng trống trơn, cũng chỉ có một mình cô, không có Thiếu Triết, cũng không có Bánh  Bao Nhỏ, “Lạc Lạc, về nhà có được không?” Giọng nói tiếp tục truyền tới, một loại ôn nhu không thể tưởng tượng,” Anh biết em sẽ cô đơn, em biết không? Anh cũng rất cô đơn, anh rất nhớ em, rất nhớ em….” tay Tô Tử Lạc hơi run lên, một câu anh rất nhớ em, khiến cho nước mắt cô trào ra, cô thật sự không nghĩ sẽ khóc, thật sự  không nghĩ..

” Lạc Lạc, em khóc có phải không?” Lê Duệ Húc nhăn mày lại, hắn dường như nghe được tiếng nín nhịn không phát ra tiếng khóc của cô, cô ấy, có phải khóc hay không, nhớ Bánh Bao Nhỏ, còn là đang ở một mình rất cô đơn.

“Không có,” Tô Tử Lạc khẽ lắc đầu, nhưng nước mắt cứ rơi xuống, từng giọt từng giọt rơi trên mu bàn tay cô,. Cô không biết vì sao mình lại khóc, có thể là cảm thấy thật sự cô đơn, nơi này chỉ có một mình cô, chỉ có tiếng hít thở của mình cô….

Advertisements

91 comments on “Người chồng máu lạnh – Quyển 4 – Người mà cô ấy yêu… – Chương 37

 1. haha.bao bao tính chja cho ĐĐ 1 ngườj papa of mk.thjệt ko cần nha.BB thật đág iu nha.

 2. Bạch Thiếu Triết của ta, huuuu, nhớ a quá, biết a đang đau lòng lắm, mún an ủi! 😦

  • Ò.ó Ta đuổi 1 phu nhân đã mệt rùi sao lòi đâu ra 1 người tình thế này hả ôôô ứ chịu đâu … Ốc tỷ, tỷ đâu rồi lăn ra đây cho muội tỷ phải làm chủ cho muội á muội có thai với Triết Triết 3 tháng rồi mà sao Triết vẫn còn người ở bên ngoài ? >__<

 3. LẠI THÔNG BÁO VỚI MỌI NGƯỜI MỘT TIN BUỒN 😦
  NÀNG ỐC NHỜ TA NÓI HỘ MNG RẰNG NÀNG ỐC NGHỊCH RĂNG MÀ BÂY GIỜ MẤT PASSSSSSSSSS 😦 HIU HIU
  CÓ GÌ NẾU TRONG TỐI NAY HOẶC NGAY MAI KHÔI PHỤC PASS THÌ NÀNG ỐC SẼ POST TRUYỆN BT NHÁ
  CẢM ƠN MNG ❤

  • Ò.ó thật là phục tỷ nha vậy cũng mất đk cơ … Háháhá giống muội á cho hun cái nào moaz … Nhanh nhanh rùi post nha

 4. Đọc thông báo mình thấy đầu tiên là 😦 sau đó là 🙂 thế là thành buồn cười. Cố tìm lại pass ốc nhá 🙂

  • thì đổi pass hay làm gì đó mà mạng đang lag thế là mất thôi, chuyện thường tình mà

  • Tâm hồn như hài tử thì làm j cũng như hài tử á nên là ta nghĩ ốc tỷ lần này là Trót nghịch dại nên mn thông cảm nhá há há há

 5. Bao h ms có bao h ms có a TMD thật là muốn đập đầu vào đậu hũ chết mà ốc tỷ tỷ phải post đền cho bao nhiêu ngày muội k đk gặp Triết Triết ôôô Triết Triết a ta thật ủy khuất

   • Các nàng có máy thực tốt quá đi ta toàn phải mượn máy phụ thân đại nhân để lên vì trong nhà chỉ có máy ông là có opera còn máy ta á hức hức rủa nó nhiều quá nên nó cũng ức chế hỏng từ đời nào rùi ááááá . Ta k nghĩ số ta còn có thể đen đến mức này nữa thật là … Chắc phải đi chùa quá aiz nói mới nhớ đầu năm nay chưa đi chùa haizzzzzzz

   • Tại sao a tại sao chẳng nhẽ cái chùa nào cũng k giải đk cái vận này của ta à ôôô ta ủy khuất a TAT

   • Cũng có thể a, ta nghĩ vận khí of nàng quá tốt nên k chùa nào làm nó tốt thêm được nữa đâu 😀

   • Cũng có thể a, vận khí of nàng tốt như z k chùa nào giúp đc đâu. Nàng cũng đừng ủy khuất nha, TT of nàng đến bây giờ vẫn chưa xuất hiện nên k ai an ủi nàng a 😀

 6. @Tình yêu ơi mày ở đâu: Quên pass máy tính thì sao bật được máy lên để bật teamview đâu bạn. Kể cả bật lên được phải có cái usb hoặc đĩa CD chứa phần mềm phá pass rồi reset máy….mới được nữa.

   • Uhm nhỉ, hay là pass vào blog nhỉ. Nếu pass vào blog thì có thể lấy lại mà, chỉ cần nhớ email đăng ký là lấy lại được.

    @All: Cả nhà ơi, ai biết Ốc bị mất pass gì không ta ?

  • Cái này chắc phải hỏi người gần nhà ốc tỷ á mà ta người ở tận HB thì biết bằng niềm à ta nghĩ lần này ốc tỷ phải đi bẻ khóa rùi … Cho cạch tới già lun ai bảo nghịch ngu … Nhưng mà cũng k nên liên luỵ tới tỷ muội mềnh như thế chứ

  • Tại sao, bảo 2 hum thui cơ mà sao nhảy phát sang 3 thế này ôô ta k bít đâu truyện của ta aaaa

 7. Tại sao a tại sao chẳng nhẽ cái chùa nào cũng k giải đk cái vận này của ta à ôôô ta ủy khuất a TAT

 8. Ta nói thật chứ mỗi truyện ta đọc thì ta đều thấy thích nam phụ hơn nam 9 ngoại trừ 1 số truyện của tác giả VN ví như “Thiên thần bóng tối” hay “Siêu quậy trường King World” á bởi mấy nam phụ của mấy truyện này k có nhiều với lại k anh nào làm lu mờ đk hào quang sáng chói của nam 9 bởi hình như tác giả chỉ coi trọng xây dựng hình tượng cho nam 9 thui á còn mấy cái truyện ngôn tình TQ thì nó xây dựng hình tượng cho tất cả các nhân vật như vậy thì sẽ có nhiều tình tiết công nhận là hay hơn thật nhưng hơi hoang đường k có thật … Aizzzzz lạc đề rùi lạc đề rùi … Thôi thì tóm lại là ta thích tất cả các anh nam phụ ví như An Vũ Phong của “Cô nàng xui xẻo”, Hách Liên Tử Phong của “Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc” hay xa tận chân trời gần ngay trước mắt là anh Bạch Thiếu Triết nhà ta đó toàn tuấn nam với soái ca thui à nghĩ đến lại muốn ôm về aizzz

 9. Cảm giác trở thành hươu cao cổ quá khó thôi thì ốc tỷ cho ta mượn đất để làm sói đi háháhá các nàng lại đây cho ta phi lễ chút (sở thích hơi biến thái : trêu ghẹo con nhà lành (từ ‘con’ ở đây là cả nam và nữ thú thật ta đã từng giả gay để trêu con trai trên zalo haiz tội lỗi tội lỗi thế mà bọn nó cũng tin quá ngu))

 10. Chờ đợi k đáng sợ điều đáng sợ là ốc sẽ đờ rốp truyện. Đừng như vậy ốc nhá 😦

 11. Chờ đợi thật là mệt mỏi. Ngày nào cũng ra ngóng vào ngóng mà k có tr. K biết ốc có viết tr tiếp k đây.hjc. Ốc ơi, mau có tr nha, cả nhà đang chờ,hjchjc……

 12. Mọi người ơi Ốc nhờ ta nói cho mọi người biết là sang tuần sau nàng ấy sẽ cho link vào nhà mới đọc truyện, vì pass nhà này bị mất rồi kg phục hồi được. Mọi người thông cảm cho nàng ấy nghe

 13. Mọi người yên tâm Ốc vẫn đang tiếp tục làm truyện này chỉ vì mất pass nên nàng ấy phải cập nhật lại từ đầu ở nhà mới nên hơi lâu thôi

 14. Mọi người yên tâm Ốc vẫn đang tiếp tục làm truyện này chỉ vì mất pass nên nàng ấy phải cập nhật lại từ đầu ở nhà mới nên hơi lâu thôi, sang tuần sẽ có truyện đọc đó các bạn

 15. ô…ô…ô…* khóc dòg ôi khóc dòng *.hjxhjx.ta nhớ BBN ta nhớ ĐĐ. ko bít đâu.oa.oa.oa.:(

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s